phase-change

Hard West 2

hard2 เป็นเกมต่อของรหัสน้ำแข็งและดีเชพเพิร์ดความบันเทิงที่สัญญาว่าจะท้าทายเปิดการแข่งขันเมื่อคุณข้ามชายแดนที่รุนแรง แน่นอนฉันไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเพราะผมไม่ได้เล่นเกมต้นฉบับแต่บางส่วนของภาคต่อนี้จริงๆดึงดูดฉัน ในบางจุดตะวันตก hard2 ได้เปิดเส้นทางของตัวเองในบางชนิดของแนวคิดที่ได้กลายเป็นบรรทัดฐาน อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปบางช่วงเวลาก็น่าเบื่อส่วนใหญ่ขับเคลื่อนโดยกลศาสตร์หลัก ฮาร์ดเวสต์ทูเริ่มต้นด้วยกลุ่มของนักเลงที่นำโดยคินเคดพยายามที่จะปล้นรถไฟ มีข่าวลือว่ามีผีสิงบนรถไฟและในไม่ช้าพวกเขาได้พบกับผู้ชายที่ชื่อมาร์มอนด์ การต่อสู้ก็เกิดขึ้นและรถไฟตกราง สมาชิกบางคนของแก๊งออกมาจากซากปรักหักพังและรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อตอบสนองเพื่อนใหม่และศัตรู การพัฒนาของเรื่องราวที่ใช้ร่วมกันเปรียบเทียบจากนวนิยายตะวันตกแปลก โจรเข้าไปในผีและมีบางอย่างที่น่ากลัวเหนือธรรมชาติ

นอกจากคาร์เตอร์ทีมของคุณยังรวมถึงหญิงสาวลึกลับฟลินน์และกวางหัวเราะที่หาตัวจับยากในการต่อสู้ปิด นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับคลาริชและลาซารัสที่รู้จักศิลปะลึกลับและลาซารัสเป็นผู้ชายที่กำลังมองหาพระเจ้าของความมั่งคั่ง และใช่แม้แต่คนที่ตายไปแล้วชื่อบิลเก่าและเมื่อคุณขุดโลงศพของเขานอนถาวรของเขาถูกรบกวน มีช่วงเวลาที่สำคัญในตะวันตกยากสองคุณจะได้รับตัวเลือกการสนทนาดังนั้นบางส่วนของสมาชิกพรรคของคุณอาจได้รับความภักดี แน่นอนเพื่อนร่วมทีมของคุณจะไม่ทิ้งคุณโดยตรง แต่ส่วนใหญ่คุณจะเห็นคนที่ได้รับคะแนนความจงรักภักดีก่อน ในที่สุดตัวเลือกเหล่านี้เพียงแค่ปลดล็อคตัวเลือกใหม่เมื่อได้รับแจ้งและอาจให้คุณโบนัสพิเศษหรือวิธีการอื่นๆของการบรรลุงาน

ซึ่งแตกต่างจากเกม RPG อื่นๆหรือเปิดกลยุทธ์ตะวันตก 2 ไม่ได้ขึ้นอยู่กับระดับแบบดั้งเดิม ในทางตรงกันข้ามคุณจะได้รับทักษะและคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นผ่านมือโป๊กเกอร์ซึ่งอาจเป็นหนึ่งในแนวคิดที่สวยที่สุดที่ผมเคยเห็นเมื่อเร็ว บางภารกิจหลักหรืองานที่แนบมาให้คุณเล่นไพ่ จากนั้นคุณสามารถใส่อุปกรณ์เหล่านี้ในบทบาทของคุณที่จะได้รับประโยชน์เพิ่มเติม ตัวอย่างเช่นเพียงแค่มีคู่ของทักษะที่อาจปลดล็อคตัวละครแต่เต็มบ้านหรือราชวงศ์จะปลดล็อคตัวเลือกที่ดีกว่ารวมทั้งสิทธิพิเศษระดับล่าง มันเป็นช่างที่ค่อนข้างน่าสนใจอย่างน้อยในตอนแรก ในตอนท้ายของวันคุณสามารถคาดหวังอย่างน้อยสี่ทีมของคุณจะเต็ม คุณจะต้องมีความสามารถและสิทธิพิเศษ นั่นเป็นเพราะแนวคิดที่ท้าทายของฮาร์ดดิสก์เวสต์ทูคือการโยนหลายสิบของศัตรูในพื้นที่และทำให้ทีมงานของคุณมีปัญหา ข่าวดีก็คือว่าคุณได้เรียนรู้กลศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมเช่นเทคนิคการถ่ายภาพที่เหมาะสมสำหรับปืนมากที่สุดและปืนไรเฟิลและหลอก

นักกีฬาผาดโผนช่วยให้คุณสามารถยิงวัตถุที่ช่วยให้กระสุนที่จะตีกลับจึงตีฝ่ายตรงข้ามที่อาจจะอยู่หลังปก จินตนาการว่าศูนย์เปอร์เซ็นต์ของโอกาสที่จะทำร้ายศัตรูของคุณและให้กระสุนของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะตี ขณะเดียวกัน bravado ฟื้นฟูจุดการกระทำของตัวละครหลังจากฆ่าศัตรู นี้จะช่วยให้คุณโกรธใช้ตัวละครทั้งสามของคุณเพื่อลดคุณค่าของชีวิตของนักเลงหลายและให้ตัวที่สี่ที่จะทำลายพวกเขาหนึ่งโดยหนึ่งเพราะการฆ่าต่อเนื่องที่มีประสิทธิภาพจะเรียกคืน AP ของพวกเขาหลายครั้งในรอบเดียว

    Powered by Wordpress. Redesign Theme by RT